นายสัมฤทธิ์​ ภูเลี่ยมคำ​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างมหาสารคาม​
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร​ ครู​บุคลากร​ และนักเรียนนักศึกษา​
จัดกิจกรรมโครงการบริจาคโลหิต​ น้อมจิตอาสา​ โรงพยาบาลมหาสารคาม​
ร่วมกับ​ วิทยาลัยสารพัดช่างมหาสารคาม​ วันที่​ 13​ ธันวาคม​ 2562
ณ​ หอประชุมสิทธิไชยากุล​ วิทยาลัยสารพัดช่างมหาสารคาม​